Tin Tức

Lợi ích của quảng cáo ngoài trời

Ngày Đăng : 31/08/2018 - 9:56 PM

 

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi quảng cáo ngoài trời là gì? Đối với hầu hết mọi người, đó là hình ảnh của một bảng hiệu lớn dọc theo đường cao tốc hoặc trên một tòa nhà kinh doanh trong thành phố xuất hiện trong tâm trí. Nhưng quảng cáongoài trời thực sự còn nhiều hơn những tấm bảng lớn, đầy màu sắc. Không gian quảng cáo ngoài trời là không giới hạn, đó có thể là các buồng điện thoại, taxi, trung tâm mua sắm, xe buýt,…

Quảng cáo ngoài trời là phương thức giao tiếp với mọi người khi họ ở ngoài ngôi nhà của mình. Ngày nay, mọi người đang dành nhiều thời gian hơn ở ngoài đường và vì vậy quảng cáo ngoài trời có tiềm năng tiếp cận những người tiêu dùng năng động. Lợi ích của quảng cáo ngoài trời gần như vô tận, nhưng vì thời gian, chúng tôi đã biên soạn một danh sách, theo chúng tôi, là 7 lợi ích hàng đầu của quảng cáo ngoài trời.

1 – Quảng cáo ngoài trời là quảng cáo có tác động cao

Không giống như các phương tiện khác, quảng cáo ngoài trời không là giải pháp tiếp thị chủ động thu hút người tiêu dùng. Quảng cáo ngoài trời không thể tắt như truyền hình và radio. Người xem không thể kiểm soát xem họ có xem nó hay không. Vì thế chiến dịch của bạn sẽ tác động nhiều hơn trong một khoảng thời gian dài tới các nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

2 – Hình thức quảng cáo thu hút

Các hình thức quảng cáo ngoài trời thường đứng độc lập vì vậy sẽ giảm sự cạnh tranh với các quảng cáo cùng loại. Thường có kích thước lớn, quảng cáo ngoài trời thường rất dễ nhìn thấy kể cả ở khoảng cách gần hay xa đi chăng nữa. Với sức sáng tạo vô hạn, các nhà quảng cáo cũng không ngừng tìm tòi ra những phương pháp thể hiện mới, tận dụng triệt để các ưu điểm của quảng cáo ngoài trời để cho ra đời những tuyệt phẩm trên đường phố khiến người tiêu dùng không thể không chú ý.

3 – Chi phí hợp lý

Hiệp hội Truyền thông ngoài trời đã thực hiện một nghiên cứu và thấy rằng quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả lớn hơn so với chi phí đầu tư bạn bỏ ra. Ngân sách dành cho quảng cáo ngoài trời càng cao, ROI (tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư) càng lớn.

4 – Không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận

Đây là nền tảng tiếp thị tuyệt vời cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp đang cố gắng mở rộng quy mô tiếp cận đối tượng rộng hơn. Quảng cáo ngoài trời là loại hình quảng cáo đại chúng và có thể thu hút được cả những người tiêu dùng khó tiếp cận nhất. Giống như những người dùng trẻ tuổi, những người kinh doanh bận rộn và những người tiêu dùng có thu nhập thấp có thể không có nhiều thời gian, điều kiện để xem TV, báo đài , thì quảng cáo ngoài trời là một cách tuyệt vời để tiếp cận họ.

5 – Sức ảnh hưởng lớn

Theo APN Outdoor, 70% số lượng mua hàng đang diễn ra bên ngoài các trung tâm mua sắm và cửa hàng bán lẻ. Địa điểm là lợi thế lớn nhất khi nói đến quảng cáo ngoài trời vì nó ảnh hưởng rất lớn tới cơ hội thúc đẩy quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Nghiên cứu do Trung tâm Truyền thông Ngoài trời ở Anh (OMC) cho thấy quảng cáo ngoài trời là phương tiện quảng cáo được người mua sắm quan tâm nhất trước khi quyết định mua sắm một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nào đó.

6 – Nhận được nhiều cảm tình từ người tiêu dùng

Quảng cáo ngoài trời thực sự nhận được sự yêu thích của đại đa số người tiêu dùng. Nghiên cứu của APN Outdoor cho thấy, 71% người Úc ưa thích xe buýt với quảng cáo hơn những xe không có và 36% trong số họ nói quảng cáo ngoài trời là một sự phân tâm đáng hoan nghênh.

7 – Hỗ trợ cho các phương tiện truyền thông khác

Quảng cáo ngoài trời đã được chứng minh là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các phương tiện truyền thông khác. Tác động và khả năng tiếp cận của quảng cáo ngoài trời lớn hơn và có thể nhắc nhở người tiêu dùng thông điệp theo dõi thêm về sản phẩm, dịch vụ qua các phương tiện truyền thông khác.

Quảng cáo ngoài trời mang lại cho thương hiệu và công ty một cách tiếp cận người tiêu dùng mới và sáng tạo hơn. Nếu bạn quan tâm đến một trong những lợi ích được liệt kê ở trên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn về hình thức quảng cáo ngoài trời phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

 

Các tin khác

Khách hàng của chúng tôi